• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Bệnh lậu giang mai có chữa khỏi được không

  • Currently 7.42/10
Bệnh lậu giang mai có chữa khỏi được không
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 71 lượt đánh giá )

Bệnh lậu giang mai mà mọi người thường hay gọi thực chất chúng là hai loại bệnh xã hội hoàn toàn khác nhau và chúng có những triệu chứng cũng như biểu hiện cũng có chút khác nhau nhung những triệu chứng cơ bản thường hay làm mọi người gọi chung chúng là bệnh lậu giang mai, và con đường lây nhiễm hai căn bệnh này cũng chung một con đường là lây truyền qua con đường tình dục không an toàn, vậy khi mắc hai căn bệnh thì chúng có những triệu chứng biến chứng ra làm sao và hai bệnh lậu, giang mai chữa trị như thế nào và có chữa khỏi được không là những câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người. Và ngày hôm nay phòng khám đa khoa thái hà sẽ dành trọn một khoảng thời gian để chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của mọi người

Bệnh lậu giang mai có những triệu chứng là gì

Bệnh lậu giang mai có những triệu chứng là gì

- Để nói về triệu chứng của bệnh lậu, giang mai thì chúng ta nên phân biệt thì triệu chứng của từng loại bệnh để mọi người cùng xem xét, và có cái nhìn tổng quát hơn về chúng.

A, Bệnh Lậu

- Đối với bệnh lậu thì bệnh có quá trình ủ bệnh cũng như những biểu hiện triệu chứng khác nhau trên nam và nữ giới

benh-lau-giang-mai-co-chua-khoi-duoc-khong

( Những dấu hiệu triệu chứng của bệnh lậu )

- Với nam giới : như đi tiểu buốt, tiểu rát, đi tiểu tiện có kèm theo máu với hiện tượng như đau bụng dưới âm ỉ, mệt mỏi. Khi này còn có hiện tượng chảy mủ đục, mủ trắng vàng từ trong ống niệu đạo vào mỗi buổi sáng sớm. Ngoài ra còn có hiện tượng đau rát khi giao hợp với người khác giới, buồn nôn, mệt mỏi, chán nản, cơ thể giảm sút.

- Với nữ giới : thông thường bệnh lậu có những biểu hiệntriệu chứng ban đầu của bệnh là sau khi bị lây nhiễm nguồn bệnh khoảng 1 tháng, và bệnh lậu ở nữ giới khi phát hiện thông thường đã chuyển sang giai đoạn mãn tính và chúng có những biểu hiện như ngứa ngáy khó chịu, ra khí hư nhiều ở âm đạo, hiện tượng tiểu buốt, tiểu nóng, tiểu có máu, Nếu không được chữa trị kịp thời có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm âm đạo, âm hộ, một vài trường hợp có thể là gây ra ung thư cổ tử cung và gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

B, Bệnh giang mai

- Đối với bệnh giang mai thì thông thường chúng ủ bệnh tầm khoảng 1 - tới 3 tháng sau đó chúng có những biểu hiện ra bên ngoài, bệnh được chia làm nhiều giai đoạn phát triển khác nhau :

benh-lau-giang-mai-co-chua-khoi-duoc-khong

( Biểu hiện triệu chứng của bệnh giang mai )

+ Thời kỳ giai đoạn 1 : đây là giai đoạn xuất hiện những nốt ban đỏ đa phần ở bộ phận sinh dục, sau đó là tay, chân, miệng...Những triệu chứng này y học gọi là Săng Giang Mai, tuy nhiên những triệu chứng này không gây ngứa, rát, hay đau đớn gì cả.

+ Thời kỳ giai đoạn 2 : xuất hiện những tổn thương, những viêm nhiễm sâu gây ra hiện tượng đau rát khắp cơ thể.

+ Thời kỳ giai đoạn 3 : đây là giai đoạn ủ bệnh, trong giai đoạn bệnh không biểu hiện gì, giai đoạn này bệnh xuất hiện tầm khoảng trên dưới 1 năm.

+ Thời kỳ giai đoạn 4 : đây chính là giai đoạn bệnh có những biến chứng, tùy vào từng người bệnh chúng có những biến chứng như giang mai thần kinh(hệ thống thần kinh TW), giang mai tim mạch (hệ thống tim mạch), củ giang mai (hệ thống xương khớp)

Bệnh lậu giang mai có chữa khỏi được không

Bệnh lậu giang mai có chữa khỏi được không

- Bệnh Lậu, giang mai nếu được phát hiện sớm và có phác đồ điều trị bệnh thì hai bệnh này có thể hoàn toàn chữa trị khỏi, biện pháp chữa trị bệnh lậu ,giang mai hữu hiệu nhất chính là dùng thuốc kháng sinh với liều lượng cao, tuy nhiên đây là biện pháp cũ và vẫn chưa đem lại hiệu quả nhất, bệnh vẫn có khả năng tái phát cao.

- Đến khám và chữa bệnh tại Phòng Khám Thái Hà, bạn sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp điều trị tiến tiến hiện đại nhất trong việc điều trị bệnh lậu và bệnh giang mai, cùng không gian thoáng mát, và sự nhiệt tình hết lòng của các y, bác sỹ tại phòng khám.

benh-lau-giang-mai-co-chua-khoi-duoc-khong

( Phòng khám Thái Hà với những phương pháp điều trị tiên tiến )

- Đối với bệnh lậu thì bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp được hiện đại nhất hiện nay và được áp dụng tại phòng khám thái hà, với phương pháp này giúp kích thích trực tiếp vào những vùng tổn thương của bệnh lậu, giúp sản sinh nguồn nhiệt lượng, tăng sự trao đổi máu giúp phục hồi tế bào đồng thời tiêu diệt mầm mống bệnh, ngăn chặn và đẩy lùi bệnh.

- Với bệnh giang mai khi đến điều trị tại phòng khám thì chúng tôi xét làm các xét nghiệm bệnh đồng thời làm biện pháp điều trị cân bằng, đây là biện pháp cho hiệu quả xét nghiệm với hiệu quả cao trong điều trị bệnh.


Bài viết mà Phòng Khám Thái Hà chia sẻ hi vọng cho bạn đọc có những kiến thức để có thể phân biệt rõ hay loại bệnh, đồng thời giải đáp cho những mắc cho bạn đọc về bệnh lậu, bệnh giang mai. Nếu bạn đọc có những thắc mắc những câu hỏi có liên quan về hai căn bệnh này có thể liên hệ bên tư vấn của phòng khám qua hotline : 01665.115.116 hoặc có thể qua thăm khám bệnh tại địa chỉ số 11 Thái Hà - Thịnh Liệt - Hà Nội

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám