• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Bệnh Lậu Mãn Tính Và Cách Chữa Trị

  • Currently 6.69/10
Bệnh Lậu Mãn Tính Và Cách Chữa Trị
Điểm trung bình: 6.7 / 10 ( 89 lượt đánh giá )

Bệnh Lậu Mãn Tính là gì

 

BENH-LAU-MAN-TINH

 

Bệnh Lậu Mãn Tính là gì, Lậu mãn tính là giai đoạn sau của bệnh lậu cấp tính đây là một trong hai giai đoạn của bệnh lậu, mà bệnh lậu nguyên nhân chính do vi khuẩn lậu gram có tên Neisseria gây ra, bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Bệnh lậu mạn tính có thời gian ủ bệnh cực kỳ nhanh bởi vì sau 15 phút thì các siêu vi khuẩn lậu lại sinh sản nhân đôi 1 lần.

Biểu Hiện Bệnh Lậu Mãn Tính

Biểu Hiện Bệnh Lậu Mãn Tính, đến giai đoạn lậu mạn tính thì thời gian ủ bệnh cực kỳ nhanh sau khoảng 1 tuần thì bệnh sẽ phát bệnh ngay, lúc đó bệnh có thể có những biểu hiện nhẹ tuy nhiên bệnh vẫn có những biểu hiện phát bệnh sau:

benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri

- Đối với bệnh nhân nam giới: bệnh có những biểu hiện như là đi tiểu buốt, tiểu rát,có cảm giác nước tiểu nóng rát, ngoài ra ở dương vật có hiện tượng chảy mủ ở ống sáo vào buổi sáng sớm, ở một vài bệnh nhân thì có hiện tượng đi tiểu ra máu.

benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri

- Đối với bệnh nhân nữ giới: với nữ giới cũng có những biểu hiện đi tiểu bí, tiểu rát, nước tiểu nóng, ngoài ra có hiện tượng viêm âm đạo, sưng viêm âm hộ, hiện tượng chảy mủ vào sáng sớm tại niệu đạo, một số ngừơi  có hiện tượng khí hư, ngứa ngáy khó chịu ở âm đạo.

Ngoài những hiện tượng đó thì bệnh lậu còn có những dấu hiệu làm cho cơ thể người bệnh mệt mỏi, có hiện tượng đau lưng , đau hai bên cạnh sườn, giảm cân đột ngột, sưng viêm ở cơ quan sinh dục.

Xem thêm: Hình ảnh bệnh lậu và giang mai

Cách Chữa Trị Bệnh Lậu Mãn Tính.

benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri

- Khi bệnh đã sang giai đoạn lậu mãn tính thì khả năng chữa trị của bệnh gặp nhiều khó khăn, do thế mà nên tuân thủ theo sự chỉ đạo của bác sĩ để giải quyết dứt điểm bệnh.

-Tuy nhiên hiện nay công nghệ hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị đem lại những hiệu quả cao, công nghệ DHA là một trong số những phương pháp điều trị mà phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng, đây là kỹ thuật điện từ trường kết hợp với tần số cao giúp cho quá trình sản sinh ra nhiệt lượng tại chỗ tổn thương, giúp cho quá trình lưu thông máu giữa các tế bào dễ dàng , phục hồi tế bào tăng khả năng trao đổi chất, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp loại trừ vi khuẩn gây bệnh ra khỏi cơ thể.

benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri

- Ngoài ra khi sử dụng phương pháp DHA giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh, không phải nằm viện, giúp cho chi phí điều trị bệnh được tiết kiệm. Nhờ có phương pháp mới này mà phòng khám đã đem lại niềm vui cho nhiều người bị mắc bệnh.

Xem thêm: Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam và nữ giới hiệu quả nhất

Bài viết Bệnh Lậu Mãn Tính Và Cách Chữa Trị phòng khám đa khoa Thái Hà hi vọng sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người, nếu bạn có những biểu hiện của bệnh mà cần sự tư vấn có thể gọi tổng đài tư vấn 01665.115.116

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám