• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Bị bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không

  • Currently 7.41/10
Bị bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 91 lượt đánh giá )

Bị bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ?

Bệnh sùi mào gà là bệnh tình dục con đường lây bệnh chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, người mắc bệnh thì luôn trong tâm trạng lo lắng về bệnh tật của mình, lo liệu bệnh này có chữa được không, chữa trị rồi có khỏi dứt điểm không...Đó là hàng tá câu hỏi mà nhiều bệnh nhân có hỏi các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà, và hôm nay bài viết mà phòng khám sắp giới thiệu tới hi vọng sẽ giúp giảm bớt những lo lắng của quý khách.


Nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà

 

bi-benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

 

Những  nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà :

- Bệnh sùi mào gà nguyên nhân chính gây bệnh là do lây truyền qua đường tình dục không an toàn, nó chiếm tới 80 - 90% số ca mắc bệnh hiện nay mà phòng khám đang điều trị.

- Do tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở với người nhiễm bệnh cũng tăng nguy cơ mắc bệnh cho người khác.

- Lây từ mẹ sang con trong quá trình mang thai của người bệnh thì có nhiều ảnh hưởng lớn tới thai nhi.

- Do có thể dùng chung đồ dùng sinh hoạt với người bệnh như khăn tắm, bàn chải đánh răng.

Xem thêm : Dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bị bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không

Bị bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không

bi-benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

- Bệnh sùi mào gà có quá trình ủ bệnh tương đối dài tầm khoảng 2 - 9 tháng, vì bệnh có quá trình ủ bệnh như thế nên rất khó phát hiện chính vì thế mà quá trình lây bệnh trong giai đoạn này rất cao do quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh.

- Sau khoảng thời gian đó thì bệnh sẽ biểu hiện những vết viêm loét chủ yếu tại bộ phận sinh dục của nam hoặc nữ, những tổn thương đó cứ lớn lên từng ngày, chúng mọc nước rất dễ  vỡ, sau đó khiến cơ thể bị đau rát khó chịu trong các hoạt động vận động.

- Bệnh có thể lây nhiễm từ mẹ sang con trong quá trình mang thai của người bệnh, thì những vi khuẩn của bệnh sùi mào gà có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như mù lòa, gây viêm nhiễm vòm họng...ở thai nhi.

- Khi mắc bệnh sùi mào gà thì thường hay để lại nhiều biến chứng hết sức nguy hiểm như hiện tượng vô sinh ở cả nam và nữ giới, gây ung thư ở bộ phận sinh dục ngoài ra người mắc bệnh còn có hiện tượng mệt mỏi, suy nhược cơ thể...

Vì thế mà khi có dấu hiệu mắc bệnh thì chúng ta nên tới các cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Xem thêm : Cách điều trị và thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà 

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà :

bi-benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

Có nhiều biện pháp điều trị bệnh sùi mào gà như đốt điện, đốt tia lazer, dùng thuốc bôi và hiện nay có biện pháp ALA-PDT cũng đưa lại nhiều hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà, nên bị sùi mào gà bây giờ không phải quá lo lắng.

Những biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào

- Để phòng tránh hiệu quả bệnh sùi mào gà biện pháp tốt nhất là chúng ta nên sử dụng các biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục, nên sử dụng bao cao su hay các biện pháp an toàn khác trong khi quan hệ.

- Không dùng chung các đồ vật, vật dụng sinh hoạt cá nhân với những người bị bệnh như khăn mặt, bàn chải đánh răng...có thể lây bệnh qua đường miệng

- Khi biết mình bị mắc bệnh sùi mào gà ở nữ giới thì người phụ nữ không nên mang thai.

Xem thêm : Hình Ảnh Sùi Mào Gà ở Nữ Giới


Bài viết bị bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không hi vọng có đem lại nhiều niềm tin cho mọi người không may mắc bệnh, nếu bạn có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp các nhân viên tư vấn 01665.115.116. Hoặc bạn có thể qua địa chỉ của phòng khám ở Hà Nội tại số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám