• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Biểu hiện triệu chứng gai sinh dục

  • Currently 7.19/10
Biểu hiện triệu chứng gai sinh dục
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 91 lượt đánh giá )

Gai sinh dục là một biểu hiện triệu chứng của những lớp da thông thường ở vùng kín bị tổn thương xuất hiện những mụn nhỏ, mụn cóc li ty gây ra cảm giác ghê tây đồng thời tạo mặc cảm thiếu tự tin trong quan hệ tình dục với người khác giới, đây được coi như một biểu hiện triệu chứng chứ gai sinh dục không được là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Những biểu hiện triệu chứng chính của gai sinh dục

- Gai sinh dục có thể xảy ra ở bắt cứ người nào có thể ở nam giới và nữ giới, bệnh được được coi như là mất kiểm soát sự phát triển của các tế bào ở vùng thượng bì gây ra. Những lớp tế bào ở vùng thương bì bao gồm lớp tế bào tróc vảy, tế bào hạt, tế bào gai và lớp cuối tế bào đáy.

bieu-hien-trieu-chung-gai-sinh-duc

( Cấu tạo của vùng da thượng bì )

- Sau khi có sự phát triển quá của những tế bào thượng bì thì một thời gian sau tại cơ quan sinh dục chúng sẽ xuất hiện những biểu hiện triệu chứng như xuất hiện mụn cóc, mụn nhỏ ly ty, môi trường ẩm ướt lại là điều kiện để chúng phát triển và lan rộng ra. Ở nam giới những biểu hiện thông thường ở rãnh quy đầu, dương vật, thân dương vật, biểu bì...còn ở nữ giới thì âm đạo, môi lớn, môi bé, vùng da nhạy cảm tại đây chúng mọc lên những mụn sần như da gà ( hay nhầm lần với bệnh sùi mào gà) có màu trắng nhẹ.

bieu-hien-trieu-chung-gai-sinh-duc

( Biểu hiện triệu chứng bệnh )

- Gai sinh dục không hề gây ra đau đớn hay sự khó khăn trong quan hệ giao tiếp, mà những biểu hiện triệu chứng chỉ là sự thiếu tự tin trong quan hệ tình dục, từ đó làm giảm chất lượng cuộc sống tình dục.

>>>>>>>>>>>> Xem thêm : Nguyên nhân tại sao bị mụn rộp sinh dục và cách điều trị

Điều trị những biểu hiện gai sinh dục ở nam và nữ giới

- Thực ra bệnh gai sinh dục là căn bệnh rất lành tính, những biểu hiện của chúng chỉ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, chính vì thế mà khi có những biểu hiện nghi vẫn của gai sinh dục chúng ta nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa được được thăm khám và có biện pháp điều trị

bieu-hien-trieu-chung-gai-sinh-duc

( Phòng khám thái hà cơ sở khám chữa gai sinh duc )

- Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở đi đầu tại hà nội về việc thăm khám và điều trị gai sinh dục, tại đây sau khi thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng bệnh chúng tôi sẽ đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất, an toàn cho người bệnh. Khi điều trị khám chữa  bệnh tại phòng khám bạn sẽ được tiếp cận những phương pháp điều trị tiên tiến nhất, điều trị tận gốc, triệt để bệnh, cho kết quả ngay sau 1 lần điều trị của phòng khám.

>>>>>>>>>>>> Xem thêm : Điều trị bệnh herpes sinh dục và bệnh có nguy hiểm không


Trên đây là những tư vấn chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thái Hà về những biểu hiện triệu chứng của gai sinh dục, nếu bạn có những thắc mắc, những vấn đề có liên quan tới bệnh này có thể gọi các tư vấn viên của phòng khám qua số máy 01665.115.116 hoặc có thể qua trực tiếp địa chì phòng khám số 11 Thái Hà - Thịnh Liệt - Hà Nội

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám