• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

  • Currently 6.00/10
Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới
Điểm trung bình: 6.0 / 10 ( 59 lượt đánh giá )

Chào bác sỹ của phòng khám Thái Hà, tôi là Cường - hiện tại tôi đang công tác sinh sống tại hà nội, tôi có những triệu chứng nghi bị mắc bệnh sùi mào tôi đã tới một trung tâm khám thì được bác sỹ kết luận tôi bị mắc bệnh sùi mào gà nhưng tôi không hiểu tôi bị bệnh do nguyên nhân gì và bệnh của tôi có thể chữa trị được hay không. Tôi mới phát hiện bệnh cách đây 1 tuần và bây giờ tôi đang suy sụt tinh thần do suy nghĩ rất nhiều về bệnh tật của mình, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Đây là một câu hỏi mà nhiều người đã điện tới Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà mong được tư vấn giúp đỡ, và hôm nay Phòng Khám Thái Hà sẽ chia sẻ cùng bạn và anh cường về những nguyên nhân và cũng như những cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới.


Những nguyên nhân chính dẫn mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới

Những nguyên nhân chính dẫn mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới :

cach-chua-tri-benh-sui-ma0-ga-o-nam-gioi

 

- Anh Cường và các bạn thân mến, nguyên nhân dẫn tới 90% số ca mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới là do quan hệ tình dục không an toàn, khi quan hệ với người khác giới, người lạ chúng ta không sử dụng các biện pháp an toàn như dùng bao cao su.

- Do tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp với vết thương hở của người bệnh cũng là một nguyên nhân cần được quan tâm.

- Và đặc biệt  khi sống trong môi trường tập thể chúng ta lây bệnh sùi mào gà do dùng chung các vật dụng sinh hoạt cá nhân với người bị bệnh, như khăn mặt,  bàn chải đánh răng...cũng dẫn tới sùi mào gà ở mắt, miệng.

Xem thêm : Biểu Hiện Bệnh Sùi Mào Gà ở Nữ Giới

Các phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà

Các phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà :

cach-chua-tri-benh-sui-ma0-ga-o-nam-gioi

Anh cường thân mến hiện nay bệnh sùi mào gà có thể chữa trị khỏi và hoàn toàn ngăn chặn được tình trạng tái phát của bệnh. Có một số phương pháp chữa trị bệnh như sau

- Dùng chiếu tia Laser : đó là dùng tia laser tần số cao chiếu vào những tổn thương của bệnh, tuy nhiên dùng phương pháp này có ảnh hưởng tới những vùng lân cận, đặc biệt nguy hiểm là bộ phận sinh dục có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh ở nam giới.

- Dùng bằng đốt điện : Chiếu tia điện 1 chiều có tần số cao vào khu vực thương tổn, tại những vùng thương tổn này sẽ sản sinh ra nhiệt lượng giúp làm teo tế  bào vi khuẩn, với phương pháp này để lại sẹo chỗ vùng thương tổn cho người bệnh.

- Dùng thuốc tây kết hợp : thì chúng ta có thể sủa dụng thuốc bôi và uống, tuy nhiên với 1 số người có tác dụng phụ, mẫn cảm với thuốc thì không sử dụng được, và thời gian điều trị kéo dài

cach-chua-tri-benh-sui-ma0-ga-o-nam-gioi

Xem thêm : Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại hà nội

Và phương pháp hiện đại cùng thời gian điều trị nhanh đã được phòng khám Thái Hà thực hiện lần đầu tiên tại việt nam là phương pháp ALT - PDT, với phương pháp này thì bệnh sùi mào gà hoàn toàn chữa khỏi và không để lại sẹo, không làm tổn thương các khu vực khác, nên tuyệt đối an toàn, nên hiện nay vấn đề bị bệnh sùi mào gà không còn phải lo lắng nhiều chính vì vậy mà anh Cường cùng các bạn có bị mắc bệnh sùi mào gà thì không nên quá lo lắng là không chữa được mà ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của mình.

Xem thêm : Bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị như nào


Bài viết cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới cùng với câu hỏi của anh Cường đã được phòng khám Đa Khoa Thái Hà chia sẻ hi vọng đã giúp được phần nào những lo lắng về bệnh mào gà, nếu bạn có những thắc mắc những lo lắng thì có thể liên hệ trực tiếp các nhân viên của phòng khám qua số máy 01665.115.116 chúng tôi luôn lắng nghe và sẻ chia những kiến thức cùng bạn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám