• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới

  • Currently 7.05/10
Dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 87 lượt đánh giá )

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến, bệnh gây ra những tổn thương thường hay gặp ở bộ phận sinh dục, nguyên nhân gây bệnh là do virus HPV gây ra, bệnh này thường gặp ở nam giới hơn ở nữ giới và tỉ lệ người mắc bệnh ở độ tuổi thường từ 25 - 35 tuổi.

Hôm nay phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những dầu hiệu sùi mào gà ở nam giới, những trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu những nguyên nhân gây sùi mào gà ở nam giới hiện nay.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

 

benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

 

Bệnh sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, vi khuẩn gây bệnh này có những con đường những Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà vào cơ thể bệnh nhân như sau:

  • Do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với gái mại dâm, với những người đồng tính, với những người đã bị nhiễm vi khuẩn HPV.
  • Do tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người nhiễm bệnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh lan từ người này sang người khác.
  • Do truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai người bệnh có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà, thì tỉ lệ người con mắc bệnh là khá cao

Xem thêm: Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

benh-sui-mao-ga-nam-gioi

 

Thông thường ở nam giới thì vị trí có những Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới thì thường hay gặp nhất ở bộ phận sinh dụ như rãnh bao qui đầu, miệng sáo dương vật, thân dương vật, biểu bì, và hậu môn.

  •  Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở nam giới thì có quá trình ủ bệnh tương đối dài tầm 2-8 tháng thì mới có những triệu chứng đầu tiên của bệnh phát ra ngoài, lúc này bệnh xuất hiện những vết sùi nhỏ, cao lên mầu hồng hay đỏ trông như hột cơm khô hình tròn hay dẹt có đường kính từ 1-2mm, sau một khoảng thời gian sau thì chúng không ngừng phát triển và tạo liên kết với nhau, lúc này những vết sùi đó lớn nhanh như thổi tạo lên những mảng lớn có hình dáng như mào gà(mông gà), quả dâu, hình hoa lơ.
  • Các mảng lớn này tạo cảm giác đau rát, ngứa ngáy khó chịu cho bệnh nhân nam giới trong việc đi lại, vận động sinh hoạt, ngoài ra những vết sùi mào gà sùi to ra, có thể chảy nước, chảy máu, chảy mủ gây mùi rất khó chịu cho mọi người.
  • Một số người khác thì có hiện tượng sưng háng(bẹn), sốt cao, buồn nôn... khi những vết sùi phát triển.

 

dau-hieu-mac-benh-sui-mao-ga

 

Đó là những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới, chính vì thế  mà nam giới cần phải hiểu  và nắm rõ những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới để có những biện pháp để phòng ngừa căn bệnh này như: Quan hệ tình dục an toàn, nên dùng bao cao su để bảo vệ mình, tránh tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở, nên thường xuyên vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

Bạn có thể xem thêm : Biểu Hiện Bệnh Sùi Mào Gà ở Nữ Giới

Bài viết dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới mà phòng khám đa khoa Thái Hà đã trình bày ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để phòng tránh bệnh sùi mào gà, nếu bạn có những biểu hiện hay triệu  chứng của bệnh sùi mào gà cần được tư vấn, bạn  có thể liên hệ trực tiếp bên nhân viên tư vấn của Thái Hà 01665.115.116 , hoặc có thể qua địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám