• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Hình ảnh bệnh lậu và giang mai

  • Currently 6.88/10
Hình ảnh bệnh lậu và giang mai
Điểm trung bình: 6.9 / 10 ( 90 lượt đánh giá )

Bệnh lậu và bệnh giang mai là gì ?

Bệnh lậu và bệnh giang mai là hai bệnh xã hội rất phổ biến hiện nay, hai bệnh này chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn, ngoài ra có thể truyền từ mẹ sang con trong giai đoạn mang thai, bệnh lậu thì do vi khuẩn lậu gây bệnh, còn giang mai thì do siêu vi khuẩn Treponema pallidum, bệnh để lại nhiều biến chứng hết sức nguy hiểm và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân. Đây là 2 bệnh xã hội phổ biến, chúng có những triệu chứng gần tương đồng nhau nên mọi người hay nhầm lẫn giữa chúng, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì mỗi bệnh sẽ có những biểu hiện, dấu hiện riêng để nhận biết. Hôm nay phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những hình ảnh của hai bệnh này.

Hai bệnh này sẽ có những dấu hiệu, biểu hiện khác nhau trên mỗi cá thể gây bệnh. Nên hình ảnh bệnh lậu và giang mai sẽ  có sự khác nhau.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

 

hinh-anh-benh-lau-giang-mai

 

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới, Bệnh lậu ở nam giới thì dễ phát hiện hơn ở phụ nữ, bệnh có biểu hiện đặc biệt như đi tiểu khó khăn, nước tiểu nóng rát, dương vật thì cương, bệnh nặng có thể gây chảy mủ(màu trắng đục) ở dương vật. Ngoài ra bệnh còn có 1 số biểu hiện như gây sốt cao, buồn nôn cho một số trường hợp.

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

hinh-anh-benh-lau-giang-mai

 

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới, đối với nữ giới thì tỉ lệ mắc bệnh lậu cao hơn ở nam giới nhưng khi mắc bệnh, bệnh có quá trình ủ bệnh lên đến gần 1 tháng vì thế mà khi nữ giới có những biểu hiện bệnh phát ra ngoài thì bệnh đã sang giai đoạn nặng, và bệnh có những triệu chứng như xuất hiện những vết lở loét ở âm đạo,viêm cổ tử cung, hiện tượng đi tiểu nước tiểu nóng rát, ngoài ra một số bệnh nhân còn có hiện tượng đau bụng trong âm ỉ, để lâu có thể có mủ hoặc gây sốt cao, đi ngoài hay buồn nôn.

Hình ảnh bệnh giang mai nam giới

hinh-anh-benh-lau-giang-mai

 

Hình ảnh bệnh giang mai nam giới, với bệnh giang mai thì quá trình ủ bệnh lâu hơn có thể tới 3 tháng sau bệnh mới phát trên cơ thể ngừi nhiễm bệnh. Lúc này quá trình phát bệnh có nhiều giai đoạn tùy vào mức độ phát triển của bệnh trên ngườ bệnh nhân

Giai Đoạn 1: Săng giang mai là hiện tượng xuất hiện những vết lở loét có đường kính tối da là  3 cm, chúng xuất hiện ở bộ phận sinh dục như dương vật, thân dương vật, biểu bì, tinh hoàn, hoặc có thể ở tai chân, mắt, miệng, các bộ phận trên cơ thể, những vết lở loét có màu hồng,không gây đau, rát,chúng xuất hiện khoảng gần 1 tháng thì tự biến mất, ủ bệnh để chuyển sang giai đoạn 2

Giai Đoạn 2: Giai đoạn này bệnh giang mai có biểu hiện giống giai đoạn 1 nhưng các vết lở loét lan ra với diện tích rộng hơn với những mảng lớn, gây cảm giác đau rát, nếu không thuốc thang bệnh cũng khỏi nhưng lâu hơn giai đoạn 1.

Giai Đoạn 3: Xuất hiện Gôm giang mai, Củ giang mai khi xuất hiện những hiện tượng này thì vi khuẩn gây bệnh đã đi vào máu, gây ra những vết đỏ dưới da. Ngoài ra bệnh khi đến giai đoạn này thì rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới thần kinh gây bại liệt, hoặc hệ thống não bộ...cực kỳ nguy hiểm.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới

hinh-anh-benh-lau-giang-mai

 

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới, Đối với giang mai ở nữ giới thì có những biểu hiện giống như ở nam giới như chúng xuất hiện ở âm đạo, xuất hiện môi trên, môi dưới, hậu môn....

Đó là những hình ảnh bệnh lậu và giang mai và khi mắc bệnh chúng để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, vì thế mà chúng ta nên có những biện pháp an toàn để không mắc bệnh đó là quan hệ tình dục luôn có biện pháp an toàn như dùng bao cao su, để bảo vệ mình, bảo vệ đối tác bạn tình, Nếu chúng ta có những biểu hiện, triệu chứng của bệnh thì nên tới các trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe, tốt nhất nên kiểm tra sức khỏe định kỳ và có 1 kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Bài viết hình ảnh bệnh lậu và giang mai trên hi vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh lậu, bệnh giang mai trên cả nam giới và nữ giới, Bạn có những dấu hiệu mắc bệnh mà cần sự tư vấn hỗ trợ từ các chuyên viên y tế có thể gọi tới phòng khám đa khoa Thái Hà qua số máy 01665.115.116, hoặc có thể tới địa chỉ 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Đặc biệt phòng khám đa khoa giảm tới 30% chi phí khám bệnh cho khách hàng đặt lịch khám qua mạng.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám