• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Những dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Bệnh giang mai là bệnh có tốc độ lây lan nhanh trong xã hội, bệnh có những dấu hiệu nhận biết nhất định của từng giai đoạn

  • Currently 6.72/10
Những dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai
Điểm trung bình: 6.7 / 10 ( 87 lượt đánh giá )

Khách hàng : Chào các bác sỹ của phòng khám Thái Hà, tôi là Lâm - hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tôi muốn hỏi bác sỹ, cần được bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi có những biểu hiện như có những nốt mần ngứa đặc biệt ở bộ phận sinh dục, tôi rất lo lắng mình bị nhiễm bệnh giang mai do cách đây gần 1 tháng tôi có quan hệ tình dục với gái làng chơi và không sử dụng bao cao su. Tôi lo lắng vô cùng mong bác sỹ tư vấn giúp tôi xem những dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai, tôi cảm ơn bác sỹ.

nhung-dau-hieu-nhan-biet-benh-giang-mai


Bác sỹ phòng khám : Vâng chào anh Lâm, anh yên tâm không phải lo lắng qua đâu, bệnh giang mai đúng là một bệnh xã hội phổ biến những phát hiện và kịp thời cứu chữa thì khả năng khỏi bệnh khá là cao, bệnh có nhiều dấu hiệu nhận biết những chính lại thì bệnh có những biểu hiện sau:

Xem thêm : Những nguyên nhân triệu chứng bệnh giang mai

Dấu hiệu bệnh giang mai

Dấu hiệu bệnh giang mai

- Giai đoạn thứ nhất: Sau khi anh tiếp xúc với người bệnh thì vi khuẩn lây bệnh sẽ lây sang anh, lúc này vi khuẩn gây bệnh sẽ ủ bệnh tầm khoảng 10- 80 ngày thì phát tác bệnh, sẽ có những biểu hiện đầu tiên của bệnh đó là xuất hiện nốt đỏ trên da không gây ngứa, gây rát và không đau. Các tổn thương này thường hay xuất hiện ở bộ phận sinh dục (môi lớn, môi bé, niệu đạo, âm vật,cổ tử cung) đối với nữ,(dương vật, bao quy đầu, ống miệng sáo, biểu bìu, hậu môn) đối với nam giới. Những vết tổn thương này gọi là Săng Giang Mai, những vết này có kích thước từ 0.3-3cm không bờ, không mủ sau đó thì chúng tự mất đi.

nhung-dau-hieu-nhan-biet-benh-giang-mai

- Giai đoạn thứ 2 : ở giai đoạn này xuất hiện khoảng 40 ngày sau khi giai đoạn thứ nhất, đây là giai đoạn có những biểu hiện nốt mẩn, phát ban ở lòng bàn tay bàn chân nên anh Lâm nên để ý chứ không bệnh chuyển sang giai đoạn này rất khó chữa trị, ngoài ra ở giai đoạn này có xuất hiện những vết phỏng nước, những vết loét viêm nhiễm ở dưới da, niêm mạc có hình dạng như hoa mai, hoa đào. Một số bệnh nhân khác còn xuất hiện những triệu chứng như sốt và giảm cân, mệt mỏi dễ lầm nhẫm với các  bệnh khác.

nhung-dau-hieu-nhan-biet-benh-giang-mai

- Giai đoạn thứ 3 cũng là giai đoạn cuối của bệnh, ở giai đoạn này nếu anh Lâm bị bệnh mà không chữa trị thì sau khoảng 1 năm sau trở đi thì bệnh sẽ xuất hiện những biểu hiện như giang mai thần kinh(ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống thần kinh), giang mai tim mạch (hiện tượng phình tim ở bênh nhân), Củ gôm giang mai(xuất hiện những u nhô cao  chiếm tới 15 % trong số những người mắc giang mai giai đoạn này)

Đó là những dấu hiệu bệnh giang mai mà anh Lâm cùng mọi người hãy để ý đến những biểu hiện của mình có như thế không  nếu có những biểu hiện đó thì biện pháp tốt nhất là mọi người hãy đi đến các trung tâm y tế gần nhất thăm khám để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

Xem thêm : Triệu chứng và cách điều trị bệnh giang mai ở nam giới


Khách hàng : Tôi xin cảm ơn sự chia sẻ tận tâm của bác sỹ phòng khám đa khoa, tôi sẽ đi khám và điều trị ngay.

Bác sỹ phòng khám : Không có gì, anh nên tới các cơ sở y tế để khách, nếu anh hay mọi người có thắc mắc có thể gọi điện tới phòng khám qua tổng đài 01665.115.116 hoặc tới địa chỉ của Phòng Khám Thái Hà tại hà nội số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn

Plagiarisma.Net

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám