• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Những dấu hiệu triệu chứng bệnh lậu ở miệng

  • Currently 6.08/10
Những dấu hiệu triệu chứng bệnh lậu ở miệng
Điểm trung bình: 6.1 / 10 ( 73 lượt đánh giá )

Bị bệnh lậu ở miệng là một trong số nhiều biểu hiện thường thấy của bệnh lậu, đây là một biểu hiện của bệnh rất nguy hiểm, căn bệnh lậu chủ yếu lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn với người chứa vi khuẩn lậu ( Neisseria Gonorrhoeae ), khi mắc bệnh lậu thì bệnh có nhiều biểu hiện như mắt, miệng, tay, chân, bộ phận sinh dục, hay thậm chí là lỗ hậu môn.

Bài viết hôm nay phòng khám thái hà xin được giới thiệu các bạn đọc về những biểu hiện, những triệu chứng của bệnh lậu xuất hiện ở miệng với nguyên nhân chính gây bệnh là do quan hệ tình dục bằng miệng

Biểu hiện triệu chứng bệnh lậu ở miệng ra làm sao

Biểu hiện triệu chứng bệnh lậu ở miệng ra làm sao

- Bệnh lậu ở miệng có nguy cơ lây lan nhanh trong xã hội, với môi trường sinh hoạt cùng với thái độ ứng xử của mọi người ngày càng thoải mái thì khả năng lây lan nhanh, sau khi bị nhiễm bệnh khoảng tầm 1 tuần thì bệnh lậu ở miệng cớ những biểu hiện ra bên ngoài như đau rát họng, ngứa ở vòm họng, kèm theo hiện tượng ho co rút, dính đờm. Một vài trường hợp có thêm hiện tượng như sốt, đau đầu

nhung-dau-hieu-trieu-chung-benh-lau-o-mieng

( Những dấu hiệu bệnh lậu ở miệng )

- Những dấu hiệu của bệnh lậu ở miệng có những triệu chứng giống với hiện tượng sốt viêm họng Amindan nên mọi người rất hay nhầm lẫn giữa hay loại bệnh này.

- Sau những triệu chứng đó thì khoảng 1 tháng bệnh không hề thuyên giảm hay mà còn có hiện tượng nặng hơn, và đây chính là thời điểm mà virus gây bệnh lây nhanh nhất, nếu không may hôn, cắn ai đó.

Xem thêm cho bạn : Những triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới

Những biện pháp phòng tránh bệnh lậu ở miệng

Những biện pháp phòng tránh bệnh lậu ở miệng

- Để phòng tránh bệnh lậu ở miệng thì trước hết chúng ta nên hiểu bệnh lậu ở miệng với nguyên nhân lây lan là do quan hệ tình dục bằng miệng không an toàn hoặc hôn ai đó bị bệnh lậu ở miệng, vậy phương pháp phòng tránh hiệu quả an toàn nhất là không nên quan hệ bằng miệng, khi quan hệ tốt nhất nên sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su.

nhung-dau-hieu-trieu-chung-benh-lau-o-mieng

( Bao cao su là biện pháp phòng ngừa bệnh lậu )

- Không dùng chung với đồ đạc sinh hoạt cá nhân với người khác, nhất là khăn mặt, khăn tắm hay bàn chải đánh răng.

- Tốt nhất khi có dấu hiệu của bệnh lậu thì người phụ nữ không nên mang thai, bởi mang thai thì khi sinh nở người con sẽ có những biến chứng, dấu hiện của bệnh lậu có thể ở mắt, miệng, hậu môn.

Khám và điều trị bệnh lậu ở miệng như nào

Khám và điều trị bệnh lậu ở miệng như nào

- Khi có những dấu hiện, những triệu chứng của bệnh lậu ở miệng thì tốt nhất không nên chủ quan mà hãy tới những cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và làm những liệu pháp điều trị bệnh.

nhung-dau-hieu-trieu-chung-benh-lau-o-mieng

( Phương pháp điều trị bệnh DHA )

- Bệnh lậu ở miệng có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh với liều lượng cao tuy nhiên lại không điều trị tận gốc những virus gây bệnh, ngoài ra khi đến điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà với phương pháp hiện đại tiên tiến cùng với phương pháp điều trị DHA cho hiệu quả điều trị ngay từ lần đầu tiên , đây là phương pháp có khả năng định lượng, định hình, làm tiêu tan khu vực chứa vi khuản gây bệnh đồng thời làm nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

- Với phương pháp DHA, cho hiệu quả điều trị ngay nên rút ngắn được thời gian điều trị bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Xem thêm cho bạn : Khám và chữa trị các dấu hiệu triệu chứng bệnh lậu ở nam giới


Trên đây là những chia sẻ mà Phòng Khám Thái Hà đã  giới thiệu với bạn đọc về những dấu hiệu, những triệu chứng của bệnh lậu xuất hiện ở miệng, nếu bạn đọc có những thắc mắc, những câu hỏi muốn cần được giải đáp có thể gọi các chuyên viên tư vấn của phòng khám qua hotline : 01665.115.116 hoặc có thể gặp trực tiếp bác sỹ qua khung chát trực tiếp

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám