• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665116117

Những nguyên nhân gây sùi mào gà

  • Currently 7.54/10
Những nguyên nhân gây sùi mào gà
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 94 lượt đánh giá )

Bệnh sùi mào gà là một trong số những bệnh truyền nhiễm phổ biến trong xã hội bây giờ, bệnh do sự truyền nhiễm của 1 loại virut có tên là HPV (Human Papilloma) gây ra, bệnh có tốc độ lây lan cao, bài viết phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ giới.

Những nguyên nhân gây sùi mào gà

 

nhung-nguyen-nhan-gay-sui-mao-ga

 

Những nguyên nhân gây sùi mào gà là do viruts Human Papilloma, chúng lây qua nhiều con đường, số người mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới chiếm tỷ lệ cao so với ở nữ giới chiếm tới 75 - 25 % trong xã  hội hiện nay. Và nguyên nhân trực tiếp lây ra bệnh là do quan hệ tình dục bừa bãi, không sử dụng các biện pháp an toàn với người gây bệnh. Vì thế khi quan hệ tình dục nên sử dụng biện pháp an toàn, không nên quan hệ với người lạ, người không quen biết.

nhung-nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga

 

- Ngoài ra bệnh còn lây qua nhiều con đường khác như qua đường từ mẹ sang con trong quá trình mang thai.Do sức khỏe yếu sức đề kháng kém, cùng nhiều lý do khác nhau nên thai nhi có thể có những biến chứng.

- Do tiếp xúc trực tiếp với những vết thương bị trầy xước của người nhiễm bệnh, khi tiếp xúc trực tiếp với vết thương thì tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh gây bệnh.

- Dùng chung đồ vật với người nhiễm bệnh cũng tăng nguy cơ tỷ lệ mắc bệnh cho bệnh nhân qua đường miệng.

- Do quá trình vệ sinh cơ thể kém, dẫn tới tình trạng cơ quan sinh dục ẩm ướt cũng là điều kiện tăng nguy cơ mắc bệnh.

Xem thêm:  1. Hình Ảnh Sùi Mào Gà ở Nữ Giới

                          2. Biểu Hiện Bệnh Sùi Mào Gà ở Nữ Giới

                          3. Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

nhung-nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga

 

Triệu chứng bệnh sùi mào gàkhi mắc bệnh sùi mào gà thì có những triệu chứng và biểu hiện như xuất hiện những vết mần đỏ đa  phần ở bộ phận sinh dục, ở hậu môn, tay chân, những vết này cứ lan dần ra sau đó thì phát triển trông như mào gà hay quả dâu nên dân gian mới hay gọi bệnh là bệnh mồng gà. Ngoài ra những vết này có thể chảy nước, chảy dịch trông rất sợ, trên đó còn có nhiều bện nhân còn có nhiều biểu hiện như sốt, chán cơm, buồn nôn, đau bụng dưới âm ỉ...

Xem thêm: Triệu Chứng Ban Đầu Của Bệnh Sùi Mào Gà

Trên đây là bài viết những nguyên nhân gây sùi mào gà mà phòng khám đa khoa Thái Hà đã giới thiệu với bạn, hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu 1 phần nào đó về nguyên nhân gây bệnh để biết cách phòng ngừa bệnh, nếu bạn có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà mà thắc mắc không biết hỏi ai để tư vấn thì có thể gọi điện tới tổng đài 01665.115.116 để được tư vấn miễn phí 24/8h các ngày trong, ngoài ra bạn có thể tới phòng khám tại địa chỉ: 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám