Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám chữa bệnh Xã hội

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

Tham vấn y khoa: Nguyễn Phương Hồng

Chẳng khác nào căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, giang mai cũng là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có thể cướp đi mạng sống của người mắc bệnh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại ngày nay thì nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ bệnh, ngăn chặn biến chứng xảy ra. Dưới đây là nguyên tắc, phương pháp, địa chỉ điều trị bệnh giang mai tốt nhất.

Chữa bệnh giang mai như thế nào

Cùng một số phận nhưng 2 con đường

Cũng giống như khi người bệnh mắc HIV, thời gian ủ bệnh của Giang Mai tương đối dài ( có thể lên tới 3 năm). Do đó rất nhiều người đã bỏ qua các triệu chứng ban đầu dẫn tới điều trị muộn, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tinh mạng.

Bệnh lý này có thể gây ra những tổn thương ở niêm mạc da và nhiều tổ chức, cơ quan của cơ thể như cơ, xương, khớp, tim mạch và thần kinh. Giang mai giai đoạn cuối gây nên những biến chứng gần như toàn bộ hệ thống trên cơ thể, tổn thương nghiêm trọng đến hệ thống thần kinh trung ương, gây ra viêm màng não, điếc, mù lòa, trí tuệ suy giảm, liệt dương, tiểu không tự chủ,…. biến chứng động kinh, đột quỵ có thể dẫn tới tử vong.

Điều đáng mừng là Giang Mai đã có thuốc đặc hiệu, nếu phát hiện và điều trị sớm thì không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Khác với HIV, giang mai có các loại thuốc đặc trị

Nguyên tắc điều trị giang mai

+ Một số loại kháng sinh đặc hiệu ( penxi) chỉ phát huy tác dụng trong thời gian xoẳn khuẩn giang mai sinh sôi, phát triển ( giai đoạn 1, 2)

+ Sử dụng thuốc cần theo đủ liệu trình xác định thì mới đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất ( vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn)

+ Liều lượng thuốc không được thấp quá, phải vừa đủ, còn cao quá thì lại phản tác dụng – điều này lí giải vì sao người bệnh nên chọn những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh xã hội.

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Xoắn khuẩn giang mai có sức sống mạnh mẽ trong cơ thể con người. Tuy nhiên, chúng rất yếu khi ra ngoài cơ thể vì chỉ sống được vài giờ, chết nhanh chóng ở nơi khô; ở nơi ẩm ướt có thể sống được hai ngày. Ở nhiệt độ 560C xoắn khuẩn chết trong vòng 15 phút. Nhiệt độ thích hợp cho xoắn khuẩn phát triển là 370C. Xà phòng và các chất sát khuẩn có thể diệt được xoắn khuẩn trong vài phút. Vì thế, để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh giang mai cần dựa vào những đặc tính này.

Theo bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phương Hồng hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội như giang mai, hiện nay đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

“ Bệnh giang mai tuy là bệnh xã hội nguy hiểm và có tính lây nhiễm cao, nhưng bệnh này hoàn toàn có thể hỗ trợ chữa trị được bằng thuốc kháng sinh phù hợp (đường uống hoặc đường tiêm) nếu được phát hiện và hỗ trợ điều trị trong giai đoạn đầu.

Thuốc chuyên khoa tây y (kháng sinh) được lựa chọn hàng đầu trong hỗ trợ điều trị giang mai khi chưa có biến chứng. Tuy nhiên, hiện nay xoắn khuẩn giang mai đang có xu hướng kháng lại một số loại thuốc. Chính vì thế, cần phải chú ý và thận trọng trong việc tìm và chọn loại thuốc tốt và phù hợp với mức độ bệnh giang mai qua từng giai đoạn.”

Một khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể sẽ đi vào máu và bắt đầu lan khắp cơ thể gồm hệ sinh dục, các cơ quan nội tạng, hệ thần kinh,…Bệnh càng sớm được hỗ trợ điều trị ngay khi có triệu chứng từ thời kỳ đầu sẽ càng hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng, bệnh giang mai không thể khỏi ngay sau một vài ngày hay một vài tuần can thiệp bệnh mà người bệnh cần phải kiên trì, nhẫn nạn, hỗ trợ điều trị đúng và đủ liệu trình theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Giang mai có thể chữa khỏi nếu điều trị sớm và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Trước tiên, để chẩn đoán mai giang cần phải dựa vào tiền sử, khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm chẩn đoán giang mai như: xét nghiệm TPHA, TPPA, và các xét nghiệm gián tiếp do đáp ứng miễn dịch như: RPR, VDRL….,Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, đánh giá, tổng hợp thông tin rồi mới lựa chọn phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Thông thường bác sĩ sẽ khuyên cả vợ chồng hoặc bạn tình khi khám, xét nghiệm đồng thời.

Đối với bệnh giang mai thì nguyên tắc “vàng” trong hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm: hỗ trợ điều trị sớm và đủ liều, ngăn chặn lây lan, đề phòng tái phát và di chứng đồng thời hỗ trợ điều trị song song cả bạn tình.

Khám và điều trị cả vợ lẫn chồng thì mới đạt hiệu quả cao nhất

Phương pháp điều trị Giang Mai tốt nhất

Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội, các bác sĩ đã và đang thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả bằng các phương pháp Đông tây y kết hợp, cụ thể sau đây:

Phác đồ Tây y: Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO thì hiện nay nhóm thuốc kháng sinh (Peni…) đang được đánh giá hiệu quả với bệnh giang mai, chưa gây nên tình trạng kháng thuốc. Thông thường, đối với bệnh giang mai sẽ sử dụng nhóm kháng sinh tiêm bắp sâu để hỗ trợ điều trị bệnh.

Một đặc điểm rất quan trọng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai đó là sau khi hỗ trợ điều trị theo chỉ định của bác sĩ cần phải thực hiện lại một loạt xét nghiệm huyết thanh, nếu như thấy dấu hiệu kháng thể giảm và các triệu chứng lâm sàng được loại bỏ thì được xem là hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Còn nếu trong trường hợp nghi ngờ giang mai kín ( giang mai chuyển sang các giai đoạn nặng hơn) thì cần hỗ trợ một đợt thuốc đặc hiệu giang mai cho cả vợ và chồng.  Lưu ý, người bệnh cần hỗ trợ điều trị thuốc đúng và đủ liệu trình, đúng liều lượng do bác sĩ chỉ định. Tuyệt đối không tự ý ngưng sử dụng thuốc khi thấy triệu chứng bệnh thuyên giảm.

Kết hợp thuốc Đông y: thuốc đông y vốn rất tốt đối với cơ thể con người được áp dụng từ xa xưa. Các loại thuốc đông y trong hỗ trợ điều trị bệnh thường lành tính với tác dụng nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát, điều hòa cơ thể, ….Mặt khác,

Thuốc kháng sinh sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai thường là kháng sinh liều cao với nhiều độc tố, bắt buộc chức năng gan- thận phải hoạt động hết công suất để đào thải độc tố. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của bộ phận này trong tương lai.

Vì thế, sau khi hỗ trợ điều trị bằng thuốc Tây y, người bệnh được bổ sung thuốc đông y do bác sĩ y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng, mang lại hiệu quả, bổ trợ phục hồi tốt sau khi dùng phác đồ Tây y, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Thuốc đông y rất tốt cho những bệnh nhân điều trị giang mai

Về địa chỉ phòng khám điều trị bệnh giang mai tốt nhất

Phòng khám Đa khoa y học Quốc Tế tại 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa  với hơn 50 năm kinh nghiệm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, phòng khám còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình Y Tế Xanh trong việc thăm khám và chữa trị bệnh theo 3 tiêu chuẩn mà tổ chức y tế thế giới WHO đề ra đó là:

 • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản và nắm rõ kiến thức mô hình Y Tế Xanh ( thông qua kiểm tra đánh giá của Who).
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng phương pháp chữa trị bệnh độc đáo kết hợp Đông – Tây y đã làm nổi bật được những ưu điểm của mô hình Y Tế Xanh trong việc chữa trị bệnh như: Giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y, cân bằng môi trường bộ phận sinh dục, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đo, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí chữa trị bệnh.
 • Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát và luôn được vô trùng ( kiểm soát khuẩn đến từng m2)theo đúng quy định của Bộ Y tế, tổ chức y tế thể giới.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ, rất cần có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư phát triển theo khuôn mẫu khách sạn 4 sao bao gồm tòa nhà quy mô lớn, thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Máy phục hồi chức năng nam khoa
 • Máy tiêu viêm phụ khoa
 • Máy đốt điện cao tần Golway Mỹ
 • …..

Trang thiết bị hiện đại giúp điều trị bệnh tốt nhất

Dịch vụ y tế

Hướng tới đổi mới trong quản lý y tế, áp dụng công nghệ 4.0, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế quản lý hồ sơ bệnh án bằng công nghệ hiện đại, kết quả xét nghiệm được thống báo với người bệnh qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mặt khác, tại đây thủ tục khám bệnh khá nhanh chóng, mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân” thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí phù hợp nhất

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu trong môi trường y tế chuyên nghiệp, tận tình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài 076.822.9898 (miễn phí) hoặc nhấn vào [Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ nam khoa hỗ trợ tư vấn và trực tiếp thăm khám.

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
30 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
21 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
41 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
32 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
46 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
37 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
25 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết