Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám chữa bệnh Xã hội

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

TOP 3 ĐỊA CHỈ CHUYÊN CHỮA SÙI MÀO GÀ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ UY TÍN HÀ NỘI

Tham vấn y khoa: Nguyễn Phương Hồng

Sản phẩm của: suckhoetoday.vn
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng, Thảo Hoàng, Hoàng Phan. Xuất bản: 16/10/2017, Cập nhật lần cuối: 18/02/2022
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại suckhoetoday.vn Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Cố vấn y khoa Tiến Sĩ. Nguyễn Hồng Dương, Bác Sĩ. Dương Thi

Danh sách các địa chỉ chuyên chữa bệnh sùi mào gà được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, có chi phí khám, dịch vụ rõ ràng và được nhiều người bệnh phản hồi tích cực.

suckhoetoday.vn là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
Theo khảo sát của suckhoetoday trên Google, hàng tháng có rất nhiều người tìm kiếm về “bệnh sùi mào gà”.
Chính vì vậy, suckhoetoday đã tổng hợp danh sách các địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội, được cấp phép hoạt động, có chi phí khám, dịch vụ minh bạch, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi để bạn đọc yên tâm tham khảo và đi khám.

Vì vậy, Suckhoetoday đã đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn danh sách địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín để bạn đọc tham khảo:

 • Được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.
 • Cơ sở phòng khám có chuyên khoa bệnh xã hội, sùi mào gà.
 • Có bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.
 • Dụng cụ thăm khám sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng.
 • Chi phí khám, điều trị công khai, minh bạch.

TOP 3 CƠ SỞ PHÒNG KHÁM CHUYÊN CHỮA SÙI MÀO GÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Xếp thứ nhất là Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật ( Bác sĩ tư vấn khám online cả ngày )
Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ tốt nhất tại Hà Nội hỗ trợ điều trị sùi mào gà khỏi bằng phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 đạt được kết quả cao và không tái phát. Mỗi ngày tại phòng khám đã hỗ trợ điều trị cho hơn 200 bệnh nhân mắc sùi mào gà.
Đối với các bệnh tình dục, bệnh xã hội, tâm lý chung của người bệnh bệnh thường ngại và mất tự tin. Nắm bắt được tâm lý ấy, với các bạn nữ thì không nên quá lo lắng, vì tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, các bệnh nhân nữ sẽ được bác sĩ nữ thăm khám. Chát với Bác Sĩ để được tư vấn và đăng ký gói khám sùi mào gà 219k để được giảm 50% chi phí điều trị Tại Đây
Được thành lập năm 2005, với 17 năm hình thành và phát triển, PK Đa Khoa Y Học Quốc Tế Số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là trung tâm đầu tiên của cả nước về Bệnh Xã Hội được thành lập với mục đích chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như Sùi Mào GàBệnh LậuMụn Sinh Dục, Nam Khoa, Phụ Khoa …
Chi phí điều trị sùi mào gà vào khoảng 1-2 triệu tùy mức động nặng hay nhẹ và số lượng nốt sùi, chát với Bác Sĩ ngay để lấy mã hẹn khám trước gói khám sùi mào gà 219k và nhận ưu đãi giảm 50% chi phí Tại Đây
Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa y học quốc tế có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và trợ chữa bệnh từng làm việc tại bệnh viện lớn trong và ngoài nước như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện K, bệnh viện Vinmec, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Paris…bao gồm:
 • Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng : chuyên gia trên 40 năm kinh nghiệm về bệnh sùi mào gà, bệnh xã hội, chuyên khoa nam học, ngoại tiết niệu. Nguyên giám đốc Trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức. (Đặt lịch trước với bác sĩ Hồng ➨ TẠI ĐÂY)
 • Thạc sĩ. Bác sĩ. Phạm Văn Trung – CK Ngoại – Nam học với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại bệnh viện Trung ương Việt Đức. Bác sĩ nội trú tại nhiều bệnh viện nước ngoài như bệnh viện IMM (tại Paris), Bệnh viện J.Verdier (Paris), nhận nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. (Đặt lịch trước với bác sĩ Trung ➨ TẠI ĐÂY)
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Trương Thị Vân: Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Nguyên Giảng viên quốc gia về hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại bộ phận sinh dục. Tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh xã hội cho nữ giới, Sản phụ khoa , chuyên theo dõi thai sản, tư vấn kế hoạch hóa gia đình. (Đặt lịch trước với bác sĩ Vân ➨ TẠI ĐÂY)
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – nguyên trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện E, bác sĩ kê đơn thuốc đông y với hơn 20 năm kinh nghiệm. (Đặt lịch trước với bác sĩ Tâm ➨ TẠI ĐÂY)

Một số đánh giá tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

 • L.N.T (25 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội ): Mình thích nhất khi đến khám ở đây là không phải xếp hàng như ở bệnh viện vì đã đặt lịch hẹn khám trước nên đến là khám luôn. Bạn có thể đặt hẹn trước với bác sĩ mình yêu thích. Mình chọn khám với Tiến Sĩ Nguyễn Phương Hồng hay tiến Sĩ Hồng gì tên Hồng.
 • V.H (23 tuổi, Hải Dương): Mình bị sùi mào gà và đã Khỏi, cảm ơn các bác sĩ nhiệt tình, chi phí thậm chí còn rẻ hơn so với khám tại bệnh viện.

PK Đa Khoa Y Học Quốc Tế thuộc Sở Y Tế Hà Nội nên chi phí khám và hỗ trợ điều trị thấp, nằm trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra. Chi phí tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được niêm yết minh bạch,theo khung giá chung theo quy định của Bộ Y Tế. Bạn nên đặt lịch hẹn khám trước để nhận gói khám miễn phí và lấy mã số khám ưu tiên.

Theo tổng hợp của Suckhoetoday, nhìn chung Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng về chuyên môn của bác sĩ, chi phí khám, dịch vụ thăm khám.

Nếu bạn đang có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh hay có quan hệ với đối tượng lạ mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click tại đây gửi triệu chứng hình ảnh đi kèm để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và gói khám sùi mào gà 219k cho bạn để được nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

Kinh Nghiệm Đi Khám Ở PK Đa Khoa Y Học Quốc Tế:

Bạn Nên đặt lịch hẹn khám trước để được khám luôn không phải xếp hàng khi đến phòng khám và hưởng ưu đãi giảm 50% chi phí, click tại đây để chát với bác sĩ hoặc đặt lịch hẹn khám trước gói khám sùi mào gà 219k.

2. Phòng Khám Nam Khoa Bác Sĩ Phạm Văn Trung

Xếp thứ 2 trong các địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội, được cấp phép hoạt động, có chi phí khám, dịch vụ minh bạch, bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Thạc sĩ. Bác sĩ. Phạm Văn Trung – CK Ngoại – Nam học với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội, sùi mào gà, từng công tác tại bệnh viện Trung ương Việt Đức. Bác sĩ nội trú tại nhiều bệnh viện nước ngoài như bệnh viện IMM (tại Paris), Bệnh viện J.Verdier (Paris), nhận nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện.

Bác Sĩ Phạm Văn Trung được người bệnh đánh giá cao về sự nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Bởi vậy, không phải tự nhiên mà phòng khám của bác sĩ được nhiều người tìm đến khám.

Kinh Nghiệm Đi Khám :

Bạn Nên đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ Trung để được khám luôn không phải chờ, click tại đây để chát với bác sĩ hoặc đặt lịch hẹn khám trước.

3. Phong Khám Bệnh Xã Hội Bác Sĩ Trương Thị Vân

Xếp thứ 3 trong các địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội, được cấp phép hoạt động, có chi phí khám, dịch vụ minh bạch, bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Thạc sĩ. Bác sĩ Trương Thị Vân: Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Nguyên Giảng viên quốc gia về hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại bộ phận sinh dục. Tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, Sản phụ khoa , chuyên theo dõi thai sản, tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

Nếu bạn đang có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh hay có quan hệ với đối tượng lạ mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click tại đây gửi triệu chứng hình ảnh đi kèm để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và gói khám sùi mào gà 219k cho bạn để được nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

Kinh Nghiệm Đi Khám :

Bạn Nên đặt lịch hẹn khám trước để được khám luôn khi đến phòng khám, click tại đây để chát với bác sĩ hoặc đặt lịch hẹn khám trước.

Một số đánh giá Phòng Khám Bệnh Xã Hội Bác Sĩ Trương Thị Vân:

 • V.H (Hà Nội): Tôi bị sùi mào gà, gặp bác sĩ Vân và đã khỏi. Sau khi được giới thiệu đến phòng khám bác sĩ Nguyên, sau một liệu trình điều trị, tôi đã khỏi và không bị lại nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ ở đây!
 • V.T (Hưng Yên): Bác sĩ rất nhẹ nhàng, tình cảm, tư vấn tận tình. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi khám chữa bệnh tại đây.
 • H.T (Minh Khai, Hà Nội): Sau khi thanh toán tại Phòng khám, chi phí hoàn toàn hợp lý. Tôi chỉ phải chi trả những khoản xét nghiệm mà tôi làm thôi. lại còn được giảm 100k phí khám ban đầu.

Trên đây là 3 phòng khám chuyên chữa sùi mào gà tốt ở Hà Nội đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ. Để đảm bảo việc thăm khám được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn nên  đặt lịch hẹn khám trước sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
25 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
36 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
30 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
40 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
27 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
45 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
42 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết